Tìm hiểu về công nghệ tiêm Filler để nâng cơ, căng da mặt

14 / 09 / 2019
Tìm hiểu về công nghệ tiêm Filler để nâng cơ, căng da mặt
Tìm hiểu về công nghệ tiêm Filler để nâng cơ, căng da mặt

Tiêm Filler không những là một phương pháp làm trẻ hóa da mà còn hỗ trợ hiệu quả nâng cơ, căng da mặt, làm đầy các vùng da,…. Tuy nhiên hiện nay, không phải ai cũng hiểu rõ về công dụng cũng như cách thức và thời gian tiêm filler dẫn đến những biến chứng không mong muốn. Bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Filler với nâng cơ, căng da mặt.

Tiêm Filler là gì?

Filler được hiểu đơn giản là một chất làm đầy với cấu tạo từ Axit Hyaluronic – một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người. Tiêm Filler tức là đưa một lượng lớn Axit Hyaluronic vào sâu biểu bì da để tạo nên các khối mô dày đặc. Từ đó giúp làm đầy vùng da, làm căng da, giảm thiểu các nếp nhăn trên da. Hiện nay, Filler được tiêm chủ yếu vào vùng da mặt, thái dương, mũi.

Hình ảnh nâng cơ bằng công nghệ tiêm Filler

Thời gian thực hiện tiêm Filler diễn ra rất nhanh chóng, chỉ trong vài phút. Các bác sĩ sẽ gây tê khu vực cần tiêm và tiến hành tiêm Filler vì thế không hề gây đau đớn hay sưng viêm vùng da tiêm.

Tiêm Filler có ảnh hưởng đến sức khỏe?

Như đã nói ở trên, tiêm Filler giống như một phương pháp thẩm mỹ đơn giản. Chưa có bất kì nghiên cứu nào chỉ ra rằng tiêm Filler ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Chắc hẳn rằng đọc đến đây bạn đọc sẽ thắc mắc rằng tại sao vẫn có những người gặp tình trạng biến chứng sau khi tiêm. Tiêm Filler không ảnh hưởng đến sức khỏe tuy nhiên với nhu cầu làm đẹp lớn như hiện nay, nhiều cơ sở làm đẹp bất chấp sử dụng các sản phẩm Filler nhập lậu, không rõ nguồn gốc để tiêm cho khách hàng. Điều nay là một nguyên nhân chủ yếu của các ca biến chứng, gặp tác dụng phụ sau khi tiêm. Bên cạnh đó, nhiều bác sĩ không được cấp phép chứng chỉ hành nghề vẫn ngang nhiên thực hiện tiêm Filler cho khách hàng, không kiểm tra sức khỏe khách hàng trước khi tiêm dẫn đến những hậu quả không mong muốn.

Xem thêm: Có nên nâng cơ mặt bằng HIFU

Có nên lựa chọn phương pháp tiêm Filler để nâng cơ, căng da?

Có nên nâng cơ mặt bằng tiêm Filler
Có nên nâng cơ mặt bằng tiêm Filler

Có thể lựa chọn phương pháp tiêm Filler để nâng cơ, căng da và trẻ hoa da mặt. Tuy nhiên phương pháp này có một số nhược điểm rằng tác dụng không được kéo dài và bạn phải thường xuyên thực hiện tiêm Filler để duy trì tình trạng da. Bên cạnh đó, bạn cũng cần có một chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lí trong thời gian tiêm. Mức chi phí của quá trình tiêm Filler không quá cao và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ có uy tín để an tâm thực hiện và sở hữu khuôn mặt đầy đặn, tươi tắn.

Trên đây là những thông tin về phương pháp tiêm Filler mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hi vọng bài viết đã phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn về phương pháp tiêm Filler giúp trẻ hóa da, nâng cơ mặt.

Bài viết liên quan: https://deptuoi30.com/review-cac-loai-cay-lan-nang-co-mat-tot-nhat-hien-nay/

Tìm hiểu về công nghệ tiêm Filler để nâng cơ, căng da mặt
5 (100%) 1 vote[s]

Để lại bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here