Tìm hiểu công nghệ nâng cơ mặt bằng máy hifu

28 / 08 / 2019
Tìm hiểu công nghệ nâng cơ mặt bằng máy hifu
Tìm hiểu công nghệ nâng cơ mặt bằng máy hifu

Nâng cơ mặt bằng máy hifu là một công nghệ giúp trẻ hóa làn da được sử dụng nhiều nhất hiện nay, sản phẩm này mang lại công dụng tương đương với phẫu thuật thẩm mỹ, cho làn da bạn rạng ngời, luôn tươi trẻ. Sản phẩm này đã được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ công nhận đạt chuẩn chất lượng và mang tính an toàn cao. 

Trẻ hóa da nâng cơ nhờ nâng cơ mặt bằng máy hifu

Máy nâng cơ mặt hifu sở hữu công nghệ bước sóng có khả năng đi sâu vào bề mặt da giúp tăng cường khả năng sinh sản collagen cho làn da luôn săn chắc và căng đầy sức sống. 

Khi thực hiện nâng cơ mặt bằng máy hifu, các sóng siêu âm sẽ hội tụ với cường độ cao giúp phán tán năng lượng làm săn gọn các cơ. Từ đó, các nếp nhăn, rãnh ngoài da sẽ được làm đầy lên, vùng chảy xệ như trán, gò má hay nọng cằm cũng sẽ được nâng lên. Giúp lấy lại vẻ săn chắc cho làn da, giúp da luôn được đàn hồi, đặc biệt da bạn sẽ không bị bỏng rát khi sử dụng máy. 

Trẻ hóa da nâng cơ nhờ nâng cơ mặt bằng máy hifu
Trẻ hóa da nâng cơ nhờ nâng cơ mặt bằng máy hifu

Công nghệ nâng cơ mặt bằng máy hifu đạt mức nhiệt độ 60 – 70 độ C, đây là nhiệt độ lý tưởng so với những phương pháp khác như RF hay Laser. Sản phẩm này có khả năng tác dụng sâu mạnh mẽ đối với làn da, giúp cho việc sản sinh ra collgen và elastin một cách tự nhiên. Từ đây, mật độ của collgen và elastin liên tục tăng nhờ năng lượng của máy liên tục lan tỏa. 

Nhờ vậy mà làn da của bạn sẽ được phục hồi nhanh chóng, giúp xóa bỏ toàn bộ nếp nhăn cho da trở nên tươi trẻ và săn chắc hơn. Bên cạnh đó, sử dụng máy này còn giúp duy trì sự khỏe mạnh của làn da, cho làn da được căng mịn trong một thời gian dài. Công nghệ nâng cơ mặt bằng máy hifu này có thể sử dụng cho mọi làn da ở vị trí khác nhau như mặt, cổ,…

Những ưu điểm vượt trội mà công nghệ làm đẹp hifu mang lại

Uu điểm vượt trội mà máy nâng cơ hifu mang lại
Ưu điểm vượt trội mà máy nâng cơ hifu mang lại
  • Căng da: làn da đang bị chảy xệ của bạn sẽ dần dần được cải thiện và căng mịn trở lại. 
  • Nâng cơ: với cơ chế tác động chuyên sâu, nâng cơ mặt bằng máy hifu có tác dụng làm tan mỡ nọng cằm, giúp nâng cơ cho khuôn mặt bạn được thon gọn mà không cần phải đi phẫu thuật.
  • Trẻ hóa da tầng sâu: máy có khả năng tăng cường collagen tự nhiên giúp da được tái sinh và dần trở nên sáng, độ đàn hồi tốt. 
  • Xóa nếp nhăn: máy nâng cơ mặt hifu giúp hồi sinh các collagen đã đứt, đồng thời xóa các nếp nhăn ở khóe miệng, vết chân chim một cách hiệu quả nhất. 

Xem thêm: Máy nâng cơ mặt Nukin có tốt không?

Rate this post

Để lại bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here