Tại sao tẩy tế bào chết bằng muối nguyên chất tốt hơn với đường

26 / 10 / 2019
Tại sao tẩy tế bào chết bằng muối nguyên chất tốt hơn với đường
Tại sao tẩy tế bào chết bằng muối nguyên chất tốt hơn với đường

Tẩy tế bào chết bằng muối nguyên chất hay với đường là thắc mắc của nhiều chị em nhưng hầu hết câu trả lời luôn nghiêng về muối nguyên chất. Vậy thì lý do tại sao lại thế?

tẩy tế bào chết bằng muối nguyên chất
Tẩy tế bào chết bằng muối nguyên chất

Tẩy tế bào chết bằng muối nguyên chất làm sạch tự nhiên

Trong muối biển có nhiều thành phần làm sạch tự nhiên nên rất tốt cho làn da. Còn đường đã tải qua quá trình tôi luyện nên không còn giữ được những tinh chất tự nhiên như đối với muối. Khi sử dụng muối bạn sẽ cảm nhận được làn da không bị kích ứng và không đau rát khi masage nhẹ nhàng. Bởi muối rất tốt nên phụ nữ thường chọn muối để quá trình tẩy tế bào chết bằng muối nguyên chất mang lại làn da mịn màng nhất.

Làm sạch lỗ chân lông

Một trong những ưu điểm của muối tốt hơn so với đường chính là khi sử dụng muối thì lỗ chân lông được làm sạch một cách triệt để. Bạn không cần dùng đến nước ấm mà lỗ chân lông vẫn giãn nở khi tiếp xúc với muối nguyên chất.

Những bụi bẩn có trong lỗ chân lông sẽ được tẩy sạch, kể cả những chất bẩn bám dai nhất và tất nhiên đối với những cô nàng da dầu thì tẩy tế bào chết bằng muối nguyên chất là lựa chọn thông minh vì lượng dầu sẽ được muối kiềm lại rất tốt. Vì lỗ chân lông được làm sạch tự nhiên nên quá trình khí lưu thông ở da cũng dễ hơn, tốt hơn so với khi dùng đường để tẩy tế bào chết.

Giúp da săn chắc

Da không săn chắc cũng là nguyên nhân làm cho làn da của phụ nữ xuống cấp trầm trọng, không những thế khi da bị lão hóa cũng là tín hiệu cho thấy da không săn chắc. Vậy thì làm thế nào để lấy lại tuổi cho da, làm thế nào để da săn chắc trẻ trung trở lại.

Lợi ích của tẩy tế bào chết bằng muối
Lợi ích của tẩy tế bào chết bằng muối

Đơn giản thôi chỉ cần 1 tháng 1 lần tẩy tế bào chết bằng muối nguyên chất với toàn body và 1 tuần 1 lần cho da mặt thì đảm bảo sau một thời gian sử dụng làn da của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Khi chạm vào bạn cũng thấy làn da săn chắc, không còn nhão hay xuất hiện những nếp nhăn đáng ghét nữa. Quá trình lão hóa da cũng từ đó được cải thiện đáng kể đấy nhé. Đây cũng chính là lý do mà các nàng luôn chọn muối thay cho đường để tẩy tế bào chết.

Giúp da mịn màng

Bạn không nên thắc mắc tại sao da của mình lại khô và không được mịn màng như những bạn nữ khác. Bạn có nhìn lại quá trình chăm sóc da của mình chưa. Nói đúng hơn thì chăm sóc da thôi cũng chưa đủ mà bạn còn phải kết hợp với chế độ tẩy tế bào chết đúng cách.

Tẩy tế bào chết với muối

Nếu muốn có được da mặt sáng mịn và da body mịn màng thì xuống ngay bếp và sử dụng muối ăn cho công cuộc làm đẹp của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên với lần sử dụng đầu tiên khi mà da đã bớt khô và có phần mềm mịn hơn. Nhưng đừng vì thấy có hiệu quả mà lạm dụng tẩy tế bào chết quá nhiều nhé.

Trên thực tế thì cái gì nhiều quá cũng không tốt và tẩy tế bào chết cho da cũng thế. Nếu là cho toàn body thì chỉ nên tẩy một tháng một lần để da được nghỉ ngơi trong quá trình tẩy tế bào chết. Hơn nữa khi tẩy tế bào chết bạn phải hết sức cẩn thận bởi nếu chà quá mạnh, quá lâu thì da bị tổn thương nhiều hơn là phục hồi đấy nhé.

Trên đây là những lợi thế khi tẩy tế bào chết bằng muối nguyên chất so với đường cho nàng tham khảo, hi vọng nàng sẽ tìm được phương pháp giúp cho mình có được làn da như mơ ước. Xem thêm những cách tẩy tế bào chết da mặt bằng muối khác hiệu quả nhé.

Tại sao tẩy tế bào chết bằng muối nguyên chất tốt hơn với đường
5 (100%) 2 vote[s]

Để lại bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here