Review phấn phủ oil clear The face shop

10 / 12 / 2019
Review phấn phủ oil clear The face shop
Review phấn phủ oil clear The face shop

Nếu bạn nào thường xuyên xem các bài viết về review sản phẩm của mình thì mình sẽ không ra đường nếu không có kem nền và phấn phủ. Có thể không dùng son, không trang điểm mắt đánh má hồng nhưng trên mặt không thể thiếu 2 món trên. Điều đó chính là động lực giúp mình tạo ra một bài viết review phấn phủ oil clear The face shop hôm nay.

ảnh 1 Review sản phẩm đến từ thương hiệu The face shop
Review sản phẩm đến từ thương hiệu The face shop

Các bạn có biết kem nền không thể nào tự khô trên da mình nên muốn khiến da mịn thì bạn phải bắt buộc phải sử dụng phấn phủ.

Giới thiệu thương hiệu The face shop

The face shop là thương hiệu mỹ phẩm phổ biến và khá có tiếng tại Hàn Quốc. The face shop là tập hợp các sản phẩm đến từ thiên nhiên với mục đích đem đến cho người dùng một làn da chắc khỏe nhất rất phù hợp với làn da châu Á cũng như giá cả của người Việt Nam.

Phấn phủ oil clear The face shop là một trong những “con cưng” của The face shop cho ra mắt tại thị trường Việt Nam. Phấn phủ oil clear The face shop là một trong những sản phẩm thuộc dòng Oil Clear của The face shop, đặc trị cho da dầu, da hỗn hợp thiên dầu.

Hãy cũng mình “đập hộp” em phấn phủ oil clear The face shop này nhé!

Về thiết kế bên ngoài

Cầm trên tay sản phẩm này, các bạn sẽ thấy sản phẩm có thiết kế hộp nhựa, nắp kèm theo không khác gì các loại phấn phủ bột của các thương hiệu khác. Các bạn có biết điểm cộng của sản phẩm nay là gì không? Đó chính là ở chất nhựa của hộp phấn thiết kế không bị bám vân tay đấy.

ảnh 2 Thiết kế bên ngoài phấn phủ oil clear The face shop
Thiết kế bên ngoài phấn phủ oil clear The face shop

Vì mình sử dụng các loại phần phủ bột khác thì không có tính năng này nên khi sử dụng bột dễ dính trên tay và sơ ý đụng hộp nhựa khiến chiếc hộp trông rất cũ kỹ. Thế nên mình rất thích thiết kế hộp Phấn phủ oil clear The face shop này.

Ngoài ra, sản phẩm còn thiết kế với trọng lượng nhẹ, kiểu dáng nhỏ gọn kèm theo bông phấn và gương tiện dụng.

Tone màu chủ đạo

Hiện The face shop cho ra mắt thị trường 3 tone màu chính là:

  • Hộp phấn phủ xanh ngọc : Giúp cho lớp nền trong suốt và tự nhiên
  • Hộp phấn phủ vàng: Giúp làn da trở nên hồng hào đáng yêu thích hợp cho bạn nào da trắng xanh, thiếu sức sống
  • Hộp phấn phủ xanh lá: giúp điều chỉnh sắc tố da, làm da điều màu hơn thích hợp cho bạn nào da không điều màu, có nhiều vết thâm nám.

Phấn bột Oil Clear của The face shop có khả năng hút dầu cho da bạn hoàn hảo, giúp da bạn trở nên khô thoáng nhanh chóng. Hạt phấn trong suốt nên khi sử dụng không sợ phấn làm dày lớp trang điểm.

Review phấn phủ oil clear The face shop khi sử dụng

Vì mình sử dụng rất nhiều dòng phấn phủ nên hôm nay review phấn phủ The face shop một cách khách quan nhất nhé! Ngày từ khi sử dụng phấn phủ này được 20 phút thì mình cảm nhận đây là một sản phẩm kiềm dầu tốt, không kém cạnh gì so với các loại phấn phủ kiềm dầu mà mình từng dùng qua. Sử dụng một thời gian từ 5 tiếng trở lên thì da không bị xuống tone tí nào.

ảnh 3 Review phấn phủ oil clear The face shop
Review phấn phủ oil clear The face shop

Một điểm đáng khen cho sản phẩm phấn phủ này là đánh lên mặt trong da mặt bạn sẽ rất láng và mịn, không bị lợn cợn phấn sau khi da bị đổ mồ hôi hay tiết dầu.

Nếu đã nói điểm cộng là thì cũng phải nhắc đến một điểm trừ cho dòng sản phẩm này: dù đây là dòng phấn phủ có màu nhưng khá nhạt và khả năng che phủ khá kém. Ngoài ra phần mút đi kèm, mình sử dụng thì thấy lớp makeup bị cakey, phấn dồn về vùng khoé mũi, miệng. Nên mình khuyên các bạn nên sử dụng cọ phấn phủ thì lớp nền rất mịn, bền suốt 6,7 tiếng cho dù da mặt bạn ra rất nhiều mồ hôi.

Sau bài review phấn phủ oil clear The face shop này, mình đánh giá sản phẩm này với thang điểm: 4/5. Hy vọng dựa vào bài viết này bạn sẽ có thể chọn lựa cho da mình một loại phấn phủ phù hợp nhất nhé!

Rate this post

Để lại bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here