Phối đồ với quần legging xám thế nào để không lo mặc phản cảm

10 / 12 / 2019
Phối đồ với quần legging xám thế nào để không lo mặc phản cảm
Phối đồ với quần legging xám thế nào để không lo mặc phản cảm

Phối đồ với quần legging xám đang là xu hướng thời trang thịnh hành, trở thành sự lựa chọn hàng đầu các bạn trẻ. Việc phối đồ sao thể hiện được cá tính thời trang của bạn, đặc biệt không rơi vào khung ăn mặc phản cảm là điều không hề dễ dàng.

Một số lưu ý khi sử dụng quần legging xám

Điều đầu tiên khi bạn chọn phối đồ với quần legging xám đó chính là sự thỏa mái. Bạn đã chán ngấy những chiếc quần bò thô cứng trong tủ, hay những chiếc quần âu theo khuôn mẫu, hãy thử phối đò với quần legging xám để cảm thấy thoải mái hơn.

Quần legging xám đôi khi đã bị nhầm là quần tất hoặc được phối đồ như quần tất. Sự thật không phải như vậy, cùng là bó sát, co dãn, nhưng quần tất mỏng hơn rất nhiều, tác dụng của quần tất chỉ là đồ lót bên trong. Bạn hoặc ai đó đã từng mặc quần legging cùng chân váy thì đó một điều thật đáng tiếc.

Với quần legging, bạn cần phối đồ sao cho tận dụng hết giá trị của nó. Ví dụ đơn giản trong mùa đông, với quần legging bạn không cần mặc thêm một chiếc quần bên ngoài khi đi xa.

Nhưng nếu bạn phối đồ với quần legging xám giống như bạn đã phối đồ với những chiếc quần bình thường khác thì đó chưa hẳn đã là lựa chọn đúng. Lý do đơn giản đó là mặt thẩm mỹ, quần legging do chất liệu co dãn do đó ôm trọn vòng 3 của bạn, làm lộ rõ vùng tam giác nhạy cảm, rất dễ dẫn đến sự phản cảm cho mọi người xung quanh.

Phối đồ với quần legging xám thế nào để không lo mặc phản cảm
Quần legging phối với áo thun

Vì lý do đó, bạn không nên mặc quần legging với các loại áo ngắn, áo bó thân, áo khoác cạp trên. Bạn rất cần lưu tâm đến điều này để không phải đỏ mặt khi bắt gặp những cặp mắt soi mói.

Phối đồ với quần legging xám như thế nào để đẹp nhất

Một vài kinh nghiệm trong việc phối đồ với quần legging chắc chắn sẽ giúp các bạn tự tin và đẹp hơn mỗi khi ra khỏi nhà. Như đã nói ở phần một, sử dụng quần legging đúng cách là yêu cầu đầu tiên để bạn chọn phối đồ với quần legging xám sao cho đẹp nhất.

Mùa đông các bạn nên lựa nững chiếc áo dạ sáng màu để phối đồ với quần legging xám hoặc một chiếc khăn khổ dài bên ngoài một chiếc áo khoác ngắn thông thường. Áo dạ hay khăn khổ dài sẽ che lấp phần khiếm khuyết mà quần legging xám có thể gây ra cho cơ thể của bạn, bó sát cơ thể đôi khi cũng đem đến những rắc rối mà bạn không hề mong muốn.

Đối với mùa hè thì sao? Một chiếc áo phông dáng dài tươi tắn sẽ rất hợp với quần legging xám, quần legging bó sát, áo phông rộng xuông dài sẽ làm tăng sự trẻ trung, năng động của bạn. Quan trọng hơn cả là sự thỏa mái đối với bộ trang phục bạn đang sử dụng. Thỏa mái mới đem lại sự tự tin và đó là điều chúng ta cần trước quá nhiều khuân mẫu trong cuộc sống.

Áo sơ mi oversize sẽ rất hợp với quần legging
Áo sơ mi oversize sẽ rất hợp với quần legging

Một chiếc áo sơ mi kẻ oversize cũng là gợi ý không tồi để kết hợp với quần legging màu xám. Bạn trông cực cá tính và năng động với sét đồ này khi được kết hợp cùng giày thể thao khỏe khoắn.

Phối đồ với quần legging xám trở nên dễ dàng hơn nếu bạn biết lựa chọn những chiếc áo phù hợp để vừa vận động thoải mái, vừa che được khuyết điểm bó sát vùng nhạy cảm của cơ thể. Hãy bỏ túi ngay những bí kíp đơn giản trên để có thể mix đồ với quần legging một cách tự tin và thời trang hơn. Tìm hiểu thêm quần legging phối với áo gì vừa đẹp vừa chất.

Phối đồ với quần legging xám thế nào để không lo mặc phản cảm
5 (100%) 1 vote[s]

Để lại bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here