Những kiểu tóc đẹp đang gây bão thời trang tóc thu đông

29 / 04 / 2019

Bạn đang muốn thay đổi diện mạo mình mùa thu này với kiểu tóc đẹp lạ,mà vẫn chưa tìm được mẫu ưng mắt. Hãy tham khảo bài viết của thuvienlamdep.vn dưới đây với 4 kiểu tóc hot nhất thu đông đang làm mưa làm gió nửa cuối năm 2016 này đó!


Kiểu tóc đẹp đang gây bão thời trang tóc thu đông
1. Tóc bob
Kiểu tóc bob là kiểu tóc tuy còn còn mới mẻ nhưng vẫn đang rất hot và được phái nữ lăng xê nhiệt tình hiện nay. Kiểu tóc bob chấm xương quai hàm sẽ giúp bạn gái che đi khuyết điểm gương mặt và tạo sự trẻ trung, khác lạ hơn.

Kiểu tóc này không chỉ hợp với mọi dáng khuôn mặt. Mà còn giúp bạn gái tôn lên đường nét và khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt như: mặt vuông, mặt to…
2. Tóc dài uốn đuôi
Kiểu tóc dài nữ tính được uốn đuôi xoăn nhẹ nhàng giúp bạn luôn xinh xắn trẻ trung. Kiểu tóc  này phù hợp cho mọi dáng gương mặt đặc biệt là mặt tròn.


3. Tóc ngắn ngang vai
Tóc ngắn ngang vai không hề xa lạ với phái đẹp nhưng vẫn được các bạn gái lựa chọn nhiều nhất. Kiểu tóc ngang vai  uốn nhẹ hay thẳng tự nhiên đều mang lại vẻ ngoài trẻ trung, thời thượng không kém phần duyên dáng và nữ tính

4. Tóc xoăn lọn to
Tóc uốn lọn to có nhiều biến thể khác nhau để thích hợp với phong cách thời trang cũng như style  trang điểm của mỗi người. Kiểu tóc này giúp bạn gái tôn lên phong cách riêng và những đường nét hoàn hảo của mỗi bạn gái.

Rate this post

Để lại bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here