Những kiểu nghệ thuật lông mi mới đang được ưa chuộng

02 / 12 / 2019

Dễ dàng hoàn thiện, những xu hướng lấy cảm hứng từ đường băng sôi nổi này sẽ thêm gia vị cho bạn trông giống như không có ai khác. Chúng tôi chỉ cho bạn cách.

Nhện lông mi: Sử dụng bút kẻ mắt dạng gel màu đen, mang đôi mắt giống như búp bê bằng cách vẽ một đường mỏng dọc theo lashline phía trên. Cẩn thận thoa hai lớp mascara bốc lên trên và lông mi dưới. Sử dụng đầu của cây đũa phép mascara, quay trở lại thông qua việc xác định và tách các lông mi riêng lẻ thành các phần mong muốn để có hiệu ứng hơi bị vón cục.

Femina

Có được cái nhìn với các sản phẩm này: 1) Maybelline New York Magnum Barbie Mascara 2) Rimmel – Gel Eyeliner màu tím

Lông mi giống như lông: Đối với một cái nhìn mềm mại, lãng mạn, đính kèm dải mỏng của keo trên lông mi lỏng lẻo cho một hiệu ứng giống như lông.

Nhận giao diện với sản phẩm này: Lông mi MAC

Rainbow lông mi: Từ falsies đầy màu sắc và sử dụng phấn mắt màu khác nhau để tạo mascara của riêng bạn, lông mi cầu vồng là niềm vui, dễ dàng và sẽ kiếm được điểm glam lớn bất cứ nơi nào bạn đi.

Có được cái nhìn với các sản phẩm này: 1) Lakmé Illuminating Eyeshadow Palette 2) Yves Rocher mắt không thấm nước bút chì

Lashes-on lashes: Đối với một cái nhìn rock-chic, vẽ lông mi với bút kẻ mắt yêu thích của bạn trên lashline thấp hơn. Nó là dễ dàng.

Rate this post

Để lại bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here