Mẹo mua sắm thông minh cho kệ làm đẹp của bạn

01 / 12 / 2019

Các bao bì đẹp, tuyên bố hấp dẫn và các thành phần kỳ lạ của sản phẩm làm đẹp làm cho nó rất khó để nói không khi bạn đang đi bộ xuống một lối đi làm đẹp. Nhưng cái nào đáng giá hơn vì nhiều tiền hơn không nhất thiết phải dịch sang các sản phẩm tốt hơn. Chúng tôi nói với bạn cách mua sắm thông minh

Femina

Splurge
Foundation: Một làn da hoàn hảo có thể là phụ kiện làm đẹp tốt nhất của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn mua một nền tảng hoàn hảo cho tông màu da, kết cấu và kiểu của bạn, và ở đây, khi bạn tìm một nền tảng mang lại tất cả các tuyên bố của nó, hãy chụp nó, bất kể đó là công thức đắt tiền hơn.

Huyết thanh: Chúng chứa các liều tập trung của các thành phần hoạt tính mạnh và tính nhất quán phân tử của chúng khác với các loại kem bình thường của bạn. Họ có nghĩa vụ phải thâm nhập vào làn da của bạn tốt hơn và sâu hơn và có giá trị giá cả, ngay cả khi nó ở bên đắt tiền.

Điều hòa: Không giống như dầu gội đầu, dầu xả vẫn giữ nguyên trên sợi của bạn và cần chứa các thành phần phù hợp ngay cả khi chúng đắt hơn để có thể thực sự hiệu quả. Sản phẩm này cần để có thể sửa chữa, bảo vệ và nuôi dưỡng. Vì vậy, ở đây chụp một công thức khi bạn tìm thấy một công thức tốt.

Lưu
chất tẩy rửa: Chất tẩy rửa mặt và dầu gội đầu trên khuôn mặt hoặc da đầu của bạn chỉ trong vài giây. Vì vậy, trong khi bạn phải mua những người phù hợp với làn da hoặc loại tóc của bạn, chúng tôi sẽ không khuyên bạn nên chi tiêu một quả bom trên này. Đó là xem tiền của bạn đi xuống cống, theo nghĩa đen.

Bột: Cho rằng bạn chủ yếu là cần sản phẩm này giúp loại bỏ bóng và trang điểm của bạn, một lựa chọn nhà thuốc khá nhiều hoạt động tốt ở đây. Bạn thậm chí không thể thực sự nhìn thấy nó, do đó bạn không cần phải bao ra rất nhiều tiền mặt cho việc này.

Lip gloss: Một gợi ý về màu sắc và độ bóng không nhất thiết phải đảm bảo một khoản chi tiêu lớn. Những người ít tốn kém cũng hoạt động tốt.

Rate this post

Để lại bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here