Lợi ích dầu mù tạt khi sử dụng cho tóc

29 / 09 / 2018

Dầu mù tạt, hoặc sarson ka tel, đóng một vai trò quan trọng trong một nhà bếp Ấn Độ. Dầu hăng không chỉ được sử dụng để chuẩn bị các món ngon của vùng, mà còn được biết đến với những lợi ích sức khỏe kỳ diệucủa nó , như tăng cường khả năng miễn dịch, điều trị cảm lạnh, cung cấp dinh dưỡng cho làn da, và chủ yếu là, khuyến khích sự phát triển của tóc. 

Ai không thích những mái tóc dài và đẹp? Thật khó để không cảm thấy ghen tị khi bạn nhìn thấy ai đó với mái tóc dài và bóng.Hơn thế nữa, khi bạn phát hiện ra rằng họ được sinh ra với mái tóc đẹp đẽ trong khi bạn đang đấu tranh với mái tóc ngu si đần độn, không thể quản lý và thô ráp; và các yếu tố có thể là bất cứ điều gì, từ ô nhiễm đến nước cứng, hóa chất và nhiều hơn nữa. Cảm ơn trời vì sự sẵn có của dầu mù tạt được cho là có một số đặc tính giúp làm giảm các vấn đề về tóc, do đó, giữ cho ổ khóa của bạn khỏe mạnh.

Lợi ích dầu mù tạt cho tóc

1. Điều hòa tự nhiên

Dầu mù tạt bao gồm các axit béo alpha được biết là giữ cho tóc ngậm nước và sinh động; hơn nữa, các axit béo này hoạt động như một chất dưỡng tuyệt vời cho tóc của chúng ta. Bây giờ, chúng ta đều biết rằng tóc khỏe mạnh, ngậm nước phát triển nhanh hơn.

mù tạt dầu và muối biển

Dầu mù tạt bao gồm các axit béo alpha được biết là giữ cho tóc ngậm nước và sống động

2. nuôi dưỡng cho tóc

Ngày nay, rất nhiều người phàn nàn về tóc rụng và tóc mỏng. Điều này có lẽ là do nang lông của chúng ta yếu đi và bị hư hại. Những lý do có thể giống như ô nhiễm, căng thẳng, thiếu chất dinh dưỡng thiết yếu; et al. Nhưng, băn khoăn không! Dầu mù tạt là ở đây để giải cứu của bạn. Một massage dầu mù tạt sẽ không chỉ nuôi dưỡng nang tóc của bạn, nhưng sẽ cung cấp cho sức mạnh cho mái tóc của bạn.

3. đóng gói với khoáng chất, vitamin và chất chống oxy hóa

Dầu mù tạt là một nguồn giàu chất chống oxy hóa, khoáng chất như sắt, canxi và magiê, và các vitamin như A, D, E và K, tất cả đều quan trọng cho sự phát triển của tóc.Hơn nữa, dầu mù tạt được đóng gói với kẽm, beta-carotene và selen được biết là thúc đẩy sự phát triển của tóc khỏe mạnh.

4. Tăng lưu thông máu

Nếu bạn đang đấu tranh với mái tóc ngu si đần độn, vô hồn, sau đó xoa bóp tóc bằng dầu mù tạt thường xuyên. Điều này sẽ giúp tăng cường lưu thông máu của bạn trên da đầu của bạn, trong đó tiếp tục hỗ trợ rụng tóc. Một trong những cách tốt nhất để áp dụng dầu mù tạt là làm nóng dầu một chút và xoa bóp nó trên tóc và da đầu của bạn.

l818u9d

Nếu bạn đang đấu tranh với mái tóc ngu si đần độn, vô hồn, sau đó xoa bóp tóc bằng dầu mù tạt thường xuyên

5. Thúc đẩy tăng trưởng tóc

Dầu mù tạt là một nguồn tuyệt vời của axit béo omega-3, là một trong những chất dinh dưỡng quan trọng nhất để kích thích sự phát triển của tóc.

6. có đặc tính chống nấm

Axit erucic cao và hàm lượng ALA của dầu mù tạt được biết là diệt trừ nấm một cách tự nhiên, đó là nguyên nhân gốc rễ của gàu và vảy khô. Loại nấm này có thể tích tụ theo thời gian và có thể làm tắc các nang tóc, khiến tóc mỏng hơn và rụng tóc nhiều hơn.

Cách sử dụng dầu mù tạt để tăng trưởng tóc

Dưới đây là một số gói tóc sẽ giúp thúc đẩy sự tăng trưởng tóc một cách lành mạnh:

1. Gói sữa chua và mù tạt

Trộn dầu mù tạt và sữa chua vào một cái tô và bôi hỗn hợp lên da đầu. Lấy khăn và ngâm nó vào một ít nước nóng. Sau khi ngâm, vắt nó đúng cách và quấn nó quanh tóc.Giữ nó trong khoảng 30 đến 40 phút trước khi rửa sạch bằng dầu gội nhẹ. Sử dụng gói này ít nhất một lần hoặc hai lần một tuần trong một tháng. Gói tóc này sẽ cung cấp cho bạn mái tóc mềm mại và sáng bóng.

dmdiofco

Sử dụng gói này ít nhất một lần hoặc hai lần một tuần trong một tháng

2. Dầu mù tạt và gói lô hội

Trộn một ít dầu mù tạt và lô hội với nhau. Thoa hỗn hợp lên da đầu và giữ khoảng 30 đến 40 phút. Rửa sạch tóc bằng dầu gội nhẹ và lặp lại biện pháp khắc phục này hai lần một tuần để có được kết quả hiệu quả. Hỗn hợp này giúp nuôi dưỡng tóc của bạn và ngăn ngừa chúng gây hại.

3. Gói mù tạt và nước cốt chanh

Lấy dầu mù tạt, nước cốt chanh và bột cỏ trong một cái bát và trộn đều. Áp dụng mặt nạ tóc trên da đầu của bạn và giữ nó trong khoảng 30 phút trước khi rửa nó với một loại dầu gội nhẹ. Cây cà ri sẽ giúp nuôi dưỡng và tăng cường tóc của bạn và điều trị các tình trạng da đầu nhạy cảm; trong khi đó, nước cốt chanh và dầu mù tạt sẽ giúp loại bỏ gàu, khiến tóc của chúng ta được dưỡng ẩm.

nước chanh

Nước cốt chanh và dầu mù tạt sẽ giúp loại bỏ gàu

4. mù tạt dầu và chuối gói

Lấy một quả chuối chín và nghiền đều. Thêm dầu mù tạt và sữa chua vào và trộn đều.Áp dụng dán này trên da đầu và tóc của bạn và để nó trong 30 phút. Rửa sạch với dầu gội đầu thường xuyên và sau đó điều kiện tóc của bạn. Không sử dụng máy sấy tóc để đăng quá trình vì nó sẽ khiến tóc bạn khô và chóng mặt. Các gói tóc sẽ không chỉ dưỡng ẩm tóc của bạn, mà còn cung cấp cho bạn mái tóc mềm mại và bouncy.

Lấy lại ánh sáng bị mất và tỏa sáng với dầu mù tạt và nói lời tạm biệt với những ngày tóc xấu! 

Rate this post

Để lại bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here