3 kiểu tóc dài thẳng không mái cho chị em không nên bỏ qua

02 / 05 / 2019
kiểu tóc dài thẳng không mái

Nếu là con gái, hầu như bạn gái nào cũng muốn mình sở hữu một mái tóc thẳng dài mượt mà, dễ chăm sóc và còn đẹp tự nhiên. Kiểu tóc dài thẳng không mái kết hợp màu tóc đen mang đến một nét đẹp rất phương Đông.

Vì thế hãy tham khảo “3 kiểu tóc dài đẹp nhất cho chị em phụ nữ không nên bỏ qua” dưới đây nhé!

Kiểu tóc dài thẳng không mái

Kiểu tóc này được thiết kế khá là đơn giản, bạn nữ chỉ cần sở hữu một mái tóc suôn dài thẳng kết hợp rẽ ngôi giữa. Kiểu tóc dài thẳng không mái này là một xu hướng tóc đẹp từ rất lâu mà không bao giờ sợ bị lỗi thời đồng thời kiểu tóc này được rất nhiều các sao trên thế giới ưa thích.

Kiểu tóc này làm tôn lên các đường nét xinh đẹp, dịu dàng và nữ tính trên gương mặt được thể hiện rõ hơn. Còn đối với những cô nàng có gương mặt mặt dài hoặc góc cạnh không nên bỏ qua kiểu tóc đẹp này vì từ kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt của bạn gái trở nên thanh thoát và dịu dàng mang đậm chất cô gái Á Đông.

Ngoài ra, các chị em phụ nữ có thể lựa chọn các kiểu tóc dài duỗi thẳng đẹp nhất năm 2019 ngay tại đây.

kiểu tóc dài thẳng không mái
Tóc dài thẳng không mái

Với những khuôn mặt tròn trĩnh mũm mĩm, thì kiểu tóc dài này sẽ giúp các bạn gái che được bớt hai bên bầu bĩnh giúp khuôn mặt thon gọn và thanh thoát hơn.

Một điều đặc biệt là kiểu tóc đẹp này có thể kết hợp khá nhiều phong cách khác nhau. Nếu bạn gái không muốn buông tóc tự nhiên, thì bạn gái dùng máy uốn giả uốn nhẹ ở đuôi tóc để tạo sự  bồng bềnh trên mái tóc, hoặc có thể làm xoăn sóng nước giả hoặc xoăn lọn to đều rất phong cách.

Kiểu tóc dài tỉa layer

Mang lại vẻ dịu dàng nhưng không kém phần hiện đại, tóc tỉa layer đã chiếm được trái tim của không chỉ  tất cả các bạn gái mà được ưa chuộng rất nhiều từ sao Hàn – em gái quốc dân – Suzy ưa thích và lựa chọn.

kiểu tóc dài thẳng không mái
Tóc dài tỉa layer

Kiểu tóc dài thẳng không mái được tạo lên từ các lớp lọn tóc so le dài ngắn kết hợp theo tầng với các lớp tóc xếp chồng lên nhau lộn xộn có quy luật để tạo nên độ phồng bồng bềnh tự nhiên cho mái tóc của bạn.

Tóc dài thẳng rẽ ngôi thời thượng

Kiểu tóc dài rẽ ngôi này sở dĩ đã có mặt từ rất lâu, tuy nhiên trải qua nhiều giai đoạn thời trang thay đổi khác nhau với rất nhiều những kiểu tóc đẹp mới ra đời, trong những năm gần đây kiểu tóc dài rẽ ngôi này một lần nữa sau rất nhiều năm đã “lên ngôi” và đã trở thành kiểu tóc thời thượng được rất nhiều các chị em yêu thích.

kiểu tóc dài thẳng không mái
Tóc dài thẳng rẽ ngôi

Đó cũng là lý do nhiều sao Hàn Quốc đặc biệt là cô nàng Krystal (SNSD) lại dành rất nhiều tình cảm cho  kiểu tóc này đến như vậy và cô nàng quyết định trung thành kết hợp tóc duỗi thẳng rẽ ngôi, cô nàng thích đến mức tất cả mọi người  đều cho rằng mỗi khi nhìn thấy kiểu tóc này sẽ nhớ tới cô nàng đầu tiên và nó trở thành biểu tượng của cô nàng.

Trên đây là tổng hợp 3 kiểu tóc dài đẹp nhất cho chị em phụ nữ không nên bỏ qua rất đẹp và lôi cuốn. Chỉ cần bạn gái thay đổi đổi một chút thôi là có thể tạo ra một phong cách hoàn toàn khác biệt rồi. Bạn gái ưng ý kiểu tóc nào, hãy thử và thay đổi ngay và luôn nhé!

3 kiểu tóc dài thẳng không mái cho chị em không nên bỏ qua
5 (100%) 1 vote[s]

Để lại bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here