6 kiểu tóc cho người sở hữu gương mặt vuông to toát lên vẻ quý phái

10 / 12 / 2019
6 kiểu tóc cho người sở hữu gương mặt vuông to toát lên vẻ quý phái

Người xưa đã có câu “cái răng cái tóc là góc con người” quả không sai. Bởi phụ nữ muốn đẹp thì đầu tiền phải thu hút được người đối diện. Mái tóc sẽ là điểm nhìn đầu tiên trước khi họ bắt gặp một ai đó. Vì vậy, các bạn muốn tự tin để giao tiếp với đối tác hãy chuẩn bị cho mình kiểu tóc phù hợp nhé.

Đối với người sở hữu gương mặt vuông to thì nên tham khảo một vài mẫu tóc dưới đây.

Tóc dài duỗi thẳng

Đây là kiểu tóc cơ bản nhất và cũng được ưa chuông nhất. Hơn nữa, tóc dài duỗi thằng hầu như khuôn mặt nào cũng có thể làm kiểu tóc được. Kiểu tóc dài bạn có thể thay đổi kiểu tóc khác rất dễ dàng như tết tóc, cột cao, cột thấp, … Tùy vào sở thích và trang phục của bạn sẽ có kiểu dáng phù hợp.

Tóc dài duỗi thẳng
Tóc dài duỗi thẳng

Với khuôn mặt bạn vuôn dài thì kiểu tóc dài duỗi thằng sẽ giúp bạn che được phần khuôn mặt giúp khuôn mặt gọn gàng hơn.

Đối với khuôn mặt to thì kiểu tóc dài duỗi thẳng này sẽ giúp khuôn mặt dài ra nên sẽ bớt to trên mặt.

Tóc ngắn duỗi thẳng

Nếu bạn không muốn để tóc dài mà lại muốn để tóc ngắn cho việc vận động tốt hơn thì kiểu tóc ngắn duỗi thẳng là một sự lựa chọn rất phù hợp. Khi bạn để kiểu tóc ngắn này sẽ giúp bạn che khéo đi vùng mặt to và tạo cho người nhìn cảm giác khuôn mặt gọn gàng.

Tóc bob xoăn nhẹ

Một trong những kiểu tóc giúp chị em thể hiện sự cá tình và trẻ trung của mình. Các góc cạnh tóc ở phần đuôi xoăn sẽ được che đi một cách khéo léo. Ở Hàn Quốc, đây gần như là mái tóc rất hay được áp dung.

Tóc bob xoăn nhẹ
Tóc bob xoăn nhẹ

Với kiểu tóc bob xoăn nhẹ này thì bạn có thể kết hợp thêm với mái chéo dài hoặc mái chéo ngắn sao cho phù hợp và làm điểm nhấn cho cả khuôn mặt.

Tóc dài xoăn gợn sóng

Nếu bạn che mập mờ khuôn mặt của mình thì hãy lựa chọn những kiểu tóc xoăn. Hơn nữa tóc xoăn kết hợp gợn sóng sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và đầy nữ tính. Bên cạnh đó, tóc xoăn gợn sóng sẽ làm cho bạn toát lên vẻ dịu dàng giúp để lại ấn tượng với người xung quanh.

Với kiểu dáng tóc dài xoăn gợn sóng này, bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian mà chỉ đơn giản dùng tay vuốt nhẹ lên mái là xong.

Tóc dài xoăn lọn bồng bềnh

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc chắc và khỏe thì bạn nên để kiểu dáng tóc dài xoăn lọn bồng bềnh này nhé. Kiểu dáng này sẽ làm bạn toát lên vẻ quý phát và tràn đầy nữ tính rất phù hợp cho bạn tham gia một vài sự kiện quan trọng.

Tóc dài xoăn lọn bồng bềnh
Tóc dài xoăn lọn bồng bềnh

Kiểu tóc dài xoăn wavy

Một trong những sự gợi ý giúp chị em muốn để tóc một cách tự nhiên. Chỉ cần nhìn sơ qua cũng giúp bạn toát lên vẻ thanh thoát trên gương mặt của mình.

Các bạn có thể kết hợp thêm với mái chéo hoặc mái hất sẽ khiến khuôn mặt hoàn hảo hơn. Bạn sẽ nhìn thấy bản thân mình trẻ ra khi soi gương.

Trên đây là 6 kiểu tóc cho người sở hữu gương mặt vuông to sẽ toát lên vẻ quý phái và tràn đầy nữ tính. Bạn hãy thử ngay một vài mẫu tóc theo kiểu dáng này xem có phù hợp với mình hay không nhé.

Nguồn tham khảo: https://deptuoi30.com/kieu-toc-mat-vuong-chu-dien-xuong-ham-to/

Rate this post

Để lại bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here