Chất tẩy rửa mặt bằng nguyên liệu tự nhiên

10 / 12 / 2019
Làm sạch làn da của bạn sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn, dầu, tế bào da chết, và một tải các tạp chất khác, đó là lý do tại sao nó là bước đầu tiên để khỏe mạnh, sáng da. Nhưng nếu bạn cảnh giác với rửa mặt và rửa mặt có sẵn trên thị trường thương mại, sự giúp đỡ luôn sẵn sàng! Kiểm tra những công thức nấu ăn mặt bạn có thể làm ở nhà dễ dàng bằng cách sử dụng các thành phần tự nhiên.
Sữa chua

Sữa chua
• Trộn một thìa sữa chua và nửa dưa chuột trong một bộ xử lý thực phẩm hoặc máy xay sinh tố. Rửa mặt bằng nước ấm để mở lỗ chân lông da. Thoa đều hỗn hợp sữa chua vào dưa chuột của bạn. Rửa sạch sau 15 phút.
• Lấy một lượng sữa chua và bột gram bằng nhau trong một cái tô, và trộn vào bột nhão. Rửa mặt bằng nước và lau khô. Thoa hỗn hợp lên mặt và để khô trong 10-15 phút. Rửa sạch với nước ấm để lộ làn da đẹp.

 Mật ong

Mật ong
• Trộn với nhau một thìa mật ong nguyên chất và nửa thìa gel lô hội. Áp dụng cho khuôn mặt của bạn và để lại trong 15-20 phút. Rửa sạch với nước lạnh.
• Trộn mật ong và nước cốt chanh mới vắt theo tỷ lệ 2: 1. Chà hỗn hợp này giữa lòng bàn tay của bạn để làm ấm nó lên một chút và áp dụng một lớp mỏng trên khuôn mặt của bạn. Để khoảng 10-15 phút và rửa sạch bằng nước ấm. Theo dõi với nước lạnh bắn tung tóe trên khuôn mặt của bạn để đóng lỗ chân lông da. Điều này sẽ giúp ích nếu bạn có làn da nhờn.

Cháo bột yến mạch

Bột yến mạch
• Đun sôi một chén bột yến mạch trong nửa lít nước hoặc sữa trong khoảng 30 phút. Lọc chất lỏng và thoa lên mặt và cổ bằng cách dùng bông gòn. Rửa sạch sau 10-15 phút. Bạn có thể bảo quản chất lỏng còn lại trong tủ lạnh trong tối đa 3 ngày.
• Lấy một muỗng canh bột yến mạch bột trong một cái bát. Trộn với sữa hoặc bơ để tạo thành bột nhão. Thoa lên da và để khoảng 20 phút. Rửa sạch bằng nước ấm.

Hạnh nhân

Hạnh nhân
• Lấy một ít hạnh nhân và nghiền thành bột nhão mịn bằng sữa hoặc kem. Trộn trong một muỗng cà phê nước cốt chanh. Thoa hỗn hợp lên mặt và cổ của bạn và để yên trong 10-15 phút. Rửa sạch nhẹ nhàng bằng nước ấm.
• Ngâm một nửa cốc hạnh nhân trong 250 ml nước qua đêm. Pha trộn hạnh nhân và nước cho đến khi hỗn hợp trông giống như sữa. Lọc hỗn hợp qua vải muslin. Trộn một thìa mật ong vào chất lỏng căng thẳng. Thoa hỗn hợp lên mặt và cổ bằng bông gòn. Rửa lại bằng nước sau 15-20 phút.

Rate this post

Để lại bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here