Cách lựa chọn dầu tẩy trang cho da dầu cực chất

05 / 10 / 2019
Cách lựa chọn dầu tẩy trang cho da dầu cực chất
Cách lựa chọn dầu tẩy trang cho da dầu cực chất

Những người da dầu nếu như muốn có một làn da sạch và không bị mụn thì phải thường xuyên sử dụng nước tẩy trang. Lựa chọn dầu tẩy trang phù hợp cũng là một trong những kiến thức mà chị em cần biết.

Lựa chọn dầu tẩy trang cho da dầu

Thứ nhất không sử dụng tẩy trang chứa dầu

Nếu như bạn đã sở hữu một làn da dầu nhờn rồi thì các bạn không nên sử dụng thêm dầu tẩy trang có chứa dầu nữa. Khi da chúng ta đã tiết dầu nhiều hơn bình thường rồi thì sẽ có nguy cơ bị bít lỗ chân lông và mụn, cho nên, các bạn nên tránh sản phẩm có chứa thành phần này.

Kết quả hình ảnh cho dầu tẩy trang cho da dầu

Có rất nhiều sản phẩm tẩy trang không chứa và có thể sử dụng những thành phần khác như: nước, benzyl alcohol để giữ nước cho da, dưỡng ẩm da tránh cho da bị khô.

Thứ hai: chọn sữa rửa mặt tái tạo da

Sữa rửa mặt tái tạo da sẽ giúp tẩy trang nhanh chóng và có tác dụng tẩy các tế bào chết trên da mặt. Nếu chúng ta không loại bỏ những tế bào chết này, thì chúng sẽ gây bít chân lông và sinh ra hiện tượng mụn. Dùng sữa rửa mặt để tái tạo da là một điều hết sức cần thiết trong việc chăm sóc da dầu, giúp dưỡng da sáng mịn hơn bao giờ hết.

Thứ 3: Sử dụng sữa rửa mặt có thành phần làm sạch sâu

Sử dụng những loại sữa rửa mặt có thành phần sạch sâu sẽ giúp cho việc làm sạch sâu từ sâu bên trong da. Chúng sẽ mang lại những kết quả bất ngờ trong việc làm sạch bụi bẩn trong việc làm sạch da từ sâu bên trong. Tuy nhiên, mỗi ngày bạn chỉ nên sử dụng loại sữa rửa mặt này 1 lần 1 ngày thôi.

Thứ 4: Chọn nước tẩy trang không gây kích ứng mụn

Loại sữa rửa mặt này được khuyên dùng cho mọi da chứ không riêng da dầu. Chúng không chứa những hóa chất mạnh và không gây bít tắc lỗ chân lông. Thành phần của sữa rửa mặt này chỉ bao gồm glycerin và nước, thường không chứa chất tạo hương.

Sữa rửa mặt này sẽ giúp đánh bay những cặn son phấn, trang điểm rất hiệu quả, phù hợp với những người có làn da dầu. Nó không thể tẩy được các loại trang điểm mạnh như son môi hay mascara nhưng nó thể tẩy sạch hết các loại chất nhờn trên da.

Thứ 5: Lựa chọn nước tẩy trang dịu nhẹ

Nước tẩy trang dịu nhẹ là giải pháp tẩy trang tuyệt vời dành cho tất cả các loại da. Các bạn nên tìm cho mình một sản phẩm sữa rửa mặt tạo bọt, để sử dụng. Đặc biệt đối với những bạn đang sở hữu làn da dầu thi đây là sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu như bạn không trang điểm quá đậm thì đây là lựa chọn phù hợp nhất. Loại nước tẩy trang này thường sử dụng nước và glycerin nên rất an toàn cho da.

Mỗi ngày các bạn nên sử dụng nước tẩy trang 2 lần để làm sạch da là trước khi đi ngủ và sau nghỉ ngủ dậy. Như vậy thì bạn mới có thể giúp da thông thoáng được và hạn chế được các tác nhân gây nên mụn trên da. Nước tẩy trang chính là một trong những sản phẩm hết sức cần thiết dành cho các cô nàng da dầu. Tuy nhiên, các bạn cần chọn cho mình loại phù hợp nhất nhé.

Rate this post

Để lại bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here