Chăm sóc da đầu Đẹp ++ 9 Xu hướng sắc đẹp xuất sắc nhất trong năm 2020

9 Xu hướng sắc đẹp xuất sắc nhất trong năm 2020

05 / 12 / 2019

Năm tới sẽ có làn da rạng rỡ và rực rỡ, kiểu tóc ngắn hơn và rất nhiều tác phẩm nghệ thuật móng tay. 

Đôi môi đậm, sóng biển, và nghệ thuật móng tay hình học sẽ là những xu hướng làm đẹp lớn trong năm mới, các chuyên gia dự đoán.

Xu hướng đến và đi, không có nghi ngờ. Và cách để đảm bảo rằng bạn không bao giờ nhìn ngày trong ảnh của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội – hoặc, bạn biết đấy, cuộc sống thực – là làm cho chúng hoạt động cho bạn. Điều đó có thể có nghĩa là bỏ qua một số xu hướng hoàn toàn, làm săn chắc chúng từ những gì bạn nhìn thấy trên đường băng hoặc mạo hiểm và nhảy với cả hai chân để thử nghiệm với một cái gì đó mới.

Chúng tôi đã hỏi các chuyên gia về tóc và trang điểm những xu hướng mà họ nghĩ sẽ là mới cho năm 2018 và những gì vẫn đang diễn ra mạnh mẽ từ năm 2017. Và ai biết được, có lẽ những điều này sẽ truyền cảm hứng cho bạn thay đổi giao diện của bạn có nhu cầu hoặc phá vỡ “quy tắc”.

Ở đây, chín xu hướng làm đẹp hiện tại bạn nên suy nghĩ về việc thử. Họ thậm chí có thể giúp sắp xếp thói quen trang điểm của bạn và tạo kiểu tóc của bạn dễ dàng hơn và dễ dàng hơn, quá. Thắng tất cả xung quanh. Đây là những gì bạn sẽ được nhìn thấy vào năm tới!

1. Đôi môi và đôi mắt đậm sẽ tiếp tục mạnh mẽ

Trong năm 2017, mắt và môi nhận được điều trị táo bạo: lót mạnh mẽ, lông mi đầy đủ và đôi môi đầy đặn. Cái nhìn mạnh mẽ đó sẽ vẫn phổ biến vào năm 2018, theo nghệ sĩ trang điểm Sharon Gjieli .

Tiền thưởng: “Bạn trông khỏe mạnh hơn khi bạn có đôi mắt to và mở to. Tất cả chúng ta đều có xu hướng khiến tất cả chúng ta trông giống như nạn nhân thời trang, nhưng cái nhìn này sẽ luôn trẻ trung và tươi mới, ”cô nói.

Bạn không phải đi ra ngoài để làm điều đó, một trong hai. Hãy thử một bút kẻ mắt đậm kết hợp với đôi môi mềm mại, đơn giản. Vuốt một mascara màu trên lông mi dưới, khuyên Gjieli. Trong ngày, một con mắt đậm có thể làm việc; vào ban đêm, khi bạn cảm thấy thích mạo hiểm hơn, làm đôi mắt và đôi môi táo bạo có thể vui vẻ và táo bạo.

2. Da sẽ được Hydrated và Dewy – Không Matte

Trong một thời gian, làn da mờ nhạt đã ở. Không lâu đâu. “Rất nhiều phụ nữ phàn nàn về xu hướng mờ đang làm khô mọi người, đặc biệt là vào mùa đông khi da đã bị khô cằn”, Gjieli, người dự đoán rằng mọi thứ sẽ chuyển sang một hướng khác, hướng về độ ẩm và độ ẩm.

Không chỉ có thể nhảy trên xu hướng này giúp bạn tránh được tình trạng khô và bong tróc có thể xảy ra, nhưng làn da ngậm nước cũng có làn da trông rộng hơn, làm mịn các nếp nhăn và nếp nhăn. Lựa chọn kem đánh bóng hoặc gel highlighters cho một liều của một ánh sáng trẻ trung, và nhút nhát đi từ bột, mà sẽ chỉ làm nổi bật khô, Gjieli nói.

3. Vai dài ‘thùy’ vẫn còn trong phong cách

Các “lob”, hoặc dài bob, sẽ tiếp tục được lớn, Sei Hamada , chủ tạo mẫu tóc tại Warren Tricomi Salon tại khách sạn Plaza ở thành phố New York cho biết. Đặc biệt là vào mùa đông, khi tóc có xu hướng khô hơn.

“Khi bạn mang nó lên trên vai, bạn nhận được khối lượng trên đầu trang và nó dễ dàng hơn nhiều để thổi khô. Cắt tóc ngắn hơn không chỉ dành cho phụ nữ lớn tuổi nữa! ”, Anh nói.

Việc bắt duy nhất là, lý tưởng, bạn sẽ trở lại vào thẩm mỹ viện để có được hình dạng tươi lên mỗi sáu tuần. Kết quả: “Một khi bạn biết làm thế nào, nó rất dễ dàng để phong cách nó cho mình ở nhà,” ông nói.

Trước khi bạn rời khỏi việc cắt giảm mới, hãy hỏi nhà tạo mẫu của bạn để biết các mẹo chuyên nghiệp của họ.

4. Một Twist trên Bob – Bob Blunt – Cũng ở đây

Một chút xoắn trên thùy mà chúng ta cũng sẽ thấy vào năm 2018: bob thẳng thừng. Mặc dù nó có thể nhớ lại những năm 90, bob mới là trên vai và là tất cả một chiều dài, nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Laurie Heaps .

Một phần thưởng: Cắt thẳng làm tóc trông dày hơn. Nếu bạn muốn cung cấp cho nó một twist thực sự hiện đại, Heaps đề nghị yêu cầu stylist của bạn “notch” vào cuối của bạn và kết thúc với một dao cạo để làm mềm các cạnh.

5. Kết cấu tóc, giống như Beachy Waves, Will Stick Around

Sóng biển, mà đã theo sau xu hướng màu tóc ombre trong một vài năm, vẫn sẽ trị vì, Hamada nói. Bạn có thể nhận được kết cấu vô tư này ở nhà bằng sắt uốn, nhưng bạn có thể chỉ cần thử một kỹ thuật mới, khác biệt so với bạn thường sử dụng.

“Bạn cần phải mất một tinh thần phá vỡ từ bản năng để curl kết thúc trong. Đối với sóng biển, họ cần phải swing trong và ngoài,” ông nói. Lấy sợi tóc giữa của bạn bằng sắt uốn, xoay 1,5 lần, sau đó nhả ra. Lặp lại với mỗi sợi.

Những tin tức tuyệt vời về phong cách này (và lý do nó tiếp tục được phổ biến) là bạn không phải làm điều đó một cách hoàn hảo, làm cho nó dễ dàng hơn để làm chủ.

6. Phức tạp sẽ sáng và phản xạ ánh sáng

Cái nhìn đậm, mạnh mẽ có thể ở trong, nhưng như vậy là ánh sáng phản chiếu, làn da sáng bóng. “Đường băng từ Thom Browne, Jeremy Scott, Christopher Kane, và Anna Sui cho thấy vẻ đẹp tinh tế và thanh tao,” Sil Bruinsma , nghệ sĩ trang điểm cho cơ quan tài năng Streeters nói. Đáng chú ý, ông nói, là “làn da phát sáng rắc bụi cổ tích ngoài trái đất” và “làn da sạch sẽ, bóng loáng được bổ sung bằng đôi mắt kim cương.”

Điều đó không có nghĩa là bạn phải đi khá xa theo hướng đó, và những vẻ ngoài đó có lẽ không mặc được cho người bình thường. Bạn có thể đạt được một hiệu ứng subtler với tô màu, sơn móng tay lấp lánh, và bóng bóng, cho biết thêm Gjieli.

Mẹo chuyên nghiệp: Trừ khi bạn làm việc trong ngành sáng tạo, hãy tiết kiệm ánh sáng lung linh và lấp lánh cho ban đêm.

7. Thay vì nổi bật, màu sắc sẽ tan chảy

Thay vì đi cho các điểm nổi bật điển hình, yêu cầu colorist của bạn cho màu sắc tan chảy, đó là điểm nổi bật pha trộn vào màu cơ bản của bạn, nói Delilah Fernandez, colorist tại Pierre Michel Salon ở thành phố New York. Hãy suy nghĩ tối hơn trên đầu và nhạt dần về phía đầu.

Mục tiêu ở đây là để thêm sắc thái của màu sắc, cho vay khóa một cái nhìn mặt trời hôn. Nó cũng cực kỳ linh hoạt – bạn có thể làm cho màu sắc tan chảy nếu bạn có tóc vàng, đỏ hoặc nâu. Điều này đặc biệt có thể đeo được nếu bạn cũng đang làm nguôi kết cấu với sóng biển.

8. Đàn ông sẽ giữ phong cách ngắn gọn và sạch sẽ, với một Twist

Trong điều khoản của những gì guys sẽ được mặc, phong cách của họ sẽ được tiếp cận sâu rộng. “Kiểu tóc cho nam giới sẽ từ ngắn và sạch sẽ đến dài và tousled,” Lauren Rachel, chuyên gia chải chuốt của nam giới tại Boardroom Salon for Men ở Dallas nói.

Trong khi họ vẫn có thể lựa chọn phong cách cổ điển, họ cũng muốn thêm những nét hiện đại mà không cần thêm nhiều nỗ lực hoặc bảo trì. “Đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy mờ dần giảm, thêm lớp, rất nhiều kết cấu, và các bộ phận bên lỏng lẻo hơn”, cô nói thêm.

9. Nail Art Với ​​thiết kế hình học động sẽ trở nên lớn

Hãy sẵn sàng để flash mani ấn tượng trong năm nay. Nó không đủ để có một màu mặc móng tay của bạn, bây giờ bạn cần màu sắc đa dạng – và nhiều thiết kế. Móng tay hình học là một trong những xu hướng hàng đầu cho năm 2018, theo Pinterest, gần đây đã công bố 100 dự báo hàng đầu về lĩnh vực làm đẹp, sức khỏe và lối sống.

Nghĩ về màu đen và trắng, đường hình học, móng tay không gian âm và nghệ thuật móng tay. Chuẩn bị sẵn sàng cho móng tay của bạn để được vải của bạn cho cuối cùng trong tự biểu hiện!

Rate this post

Để lại bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here