5 nguyên tắc bắt buộc để điều trị sẹo lồi thành công

22 / 08 / 2019
5 nguyên tắc bắt buộc để điều trị sẹo lồi thành công
5 nguyên tắc bắt buộc để điều trị sẹo lồi thành công

Sẹo lồi không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ, khiến nhiều bạn mất tự tin. Do vậy, nhiều bạn luôn tìm nhiều cách để trị sẹo lồi triệt để. Tuy nhiên, nếu bạn muốn điều trị sẹo thành công thì hãy nhớ thật kỹ 5 nguyên tắc bắt buộc này nhé.

Sẹo lồi luôn là ác mộng của nhiều bạn gái vì sẹo lồi rất khó chữa, ảnh hưởng rất lớn đến việc làm đẹp của chị em. Dù bạn có cố gắng trị sẹo lồi thì cũng có thể sẽ không thành công nếu như bạn bỏ qua 5 nguyên tắc sau đây:

Nguyên tắc 1: Điều trị càng sớm càng tốt

Sẹo lồi cực khó chữa. Do vậy, bạn nên cố gắng trị sẹo lồi sớm nhất có thể. Tốt nhất là ngay sau khi vết thương lành, và có sẹo non hình thành. Bạn càng để càng lâu thì càng khó điều trị.

Cần điều trị sẹo lồi càng sớm càng tốt
Cần điều trị sẹo lồi càng sớm càng tốt

Nguyên tắc 2: Tuân thủ đúng liệu trình điều trị

Các phương pháp tri seo loi đã được nghiên cứu kỹ để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Do vậy, để tránh sẹo tái phát và làm giảm hiệu quả điều trị, bạn cần phải tuân thủ tuyệt đối liệu trình chữa trị. Nếu bạn bỏ cuộc giữa chừng thì không hiệu quả, sẹo sẽ bị tái phát hay thâm chí còn bị nặng hơn.

Nguyên tắc 3: Chọn đúng phương pháp phù hợp với tình trạng sẹo

Với tình trạng sẹo lồi khác nhau, sẽ có cách điều trị phù hợp nhất. Chọn lựa phương pháp phù hợp nhất với tình trạng sẹo là điều bạn bắt buộc phải làm. Tuy nhiên, nếu bạn không am hiểu rõ ràng thì sẽ khó tìm được phương pháp đúng. Do vậy, hãy đến gặp bác sĩ để có được lời khuyên phù hợp. ​

Nguyên tắc 4: Theo dõi phản ứng của da

Trong tiến trình điều trị, bạn cần phải theo dõi phản ứng của da ngay từ những bước điều trị đầu tiên. Nếu như da có biểu hiện xấu, bị dị ứng thì hãy tham khảo bác sĩ ngay lập tức.

theo dõi tiến trình trị sẹo để có các biện pháp phù hợp.
theo dõi tiến trình trị sẹo để có các biện pháp phù hợp.

Nguyên tắc 5: Chăm sóc cơ thể

Để hỗ trợ trị sẹo lồi hiệu quả, bên cạnh các phương pháp chữa trị, bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe. Hãy bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lý và ăn 1 số chất tốt cho sẹo lồi. Bạn cũng cần tránh 1 số loại thực phẩm có thể làm tình trạng sẹo nặng hơn. Tốt nhất, bạn cần phải tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ để thúc đẩy quá trình điều trị sẹo nhanh hơn.

Cách tốt nhất để trị sẹo lồi là bạn sử dụng phương pháp công nghệ cao ánh sáng vi điểm 3D. Phương pháp này hiệu quả hơn hẳn các cách tự nhiên khi có thể xóa sẹo lồi lâu năm.

Ánh sáng vi điểm 3D sử dụng năng lượng ánh sáng có bước sóng 10.600nm kết hợp năng lượng RF đa cực rung động siêu tần sẽ tác động trực tiếp vào vùng sẹo lồi. Các ánh sáng kích thích chuỗi collagen và dãy eslatin tăng sinh, hồi phục nhanh chóng mọi tổn thương da từ sâu bên trong. Cùng với sử dụng ánh sáng vi điểm, bạn cũng sẽ được tiêm thuốc đặc trị làm phẳng sẹo và khiến cho làn da bề mặt trở nên sáng mịn, đồng màu. Khi áp dụng công nghệ này, làn da sẽ trở nên mịn màng, tươi trẻ và tri seo loi lau nam hiệu quả đến 95%.

Thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công công nghệ ánh sáng vi điểm 3D và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng.

Bài viết liên quan: Top 5 Serum trị sẹo rỗ (sẹo lõm) tốt nhất trên thị trường

Rate this post

Để lại bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here