5 mẹo để có được lông mi dài

10 / 12 / 2019

Những lông mi dài không chỉ thêm vào kháng cáo của bạn, nhưng cũng làm cho đôi mắt của bạn có vẻ lớn hơn. Mặc dù sử dụng lông mi giả là một cách dễ dàng, đây là một số mẹo để có lông mi dài tự nhiên.

Áp dụng dầu mỗi đêm
Trước khi đi ngủ, thoa một vài giọt dầu như dầu thầu dầu, dầu mù tạt hoặc dầu dừa lên lông mi. Áp dụng dầu mỗi ngày và bạn sẽ sớm thấy chúng phát triển trong một khoảng thời gian.
Sử dụng dầu bôi trơn
Lấy một ít dầu mứt và sử dụng một chiếc bàn chải mascara cũ bôi lên lông mi mỗi đêm. Nó sẽ cho bạn thấy kết quả quyết liệt và giúp phát triển lông mi của bạn.
Bao gồm Vitamin E
Bao gồm bổ sung vitamin E trong chế độ ăn uống của bạn mỗi ngày để có được kết quả nhanh chóng như các chất chống oxy hóa hiện diện trong các chất bổ sung thúc đẩy tăng trưởng tóc khỏe mạnh.
Hãy thử trà xanh
Không chỉ tuyệt vời để nhâm nhi trà xanh để giải độc cơ thể mà còn tuyệt vời cho lông mi. Tất cả những gì bạn phải làm là ngâm một ít trà xanh trong nước trong mười lăm phút. Một khi nước đã nguội xuống, thoa nước lên lông mi và để nó qua đêm. Bạn cũng có thể giữ túi trà xanh trên mắt trong nửa giờ hoặc lâu hơn, chúng sẽ có tác dụng tương tự.
Ngay cả shea butter sẽ giúp
Kể từ khi bơ hạt mỡ được biết đến với tính chất làm mềm tóc của nó, nhờ vào thực tế là nó giàu vitamin A và vitamin E, nó hoạt động thực sự tốt trong việc tăng cường sự phát triển lông mi. Chỉ cần nửa muỗng cà phê bơ hạt mỡ và chà xát nó giữa các đầu ngón tay của bạn. Bây giờ, áp dụng bơ tan chảy này để lông mi của bạn và để nó qua đêm.

Rate this post

Để lại bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here